CHÍNH SÁCH DÀNH CHO CỘNG TÁC VIÊN GALAXY DROPSHIP

1 - giới thiệu

Với thời đại công nghệ phát triển hiện nay. Việc để mua một món hàng thật dễ dàng thông qua internet cùng với đó là hàng trăm các sàn thương mại điện tử phủ rộng khắp thế giới. Tại Việt Nam, chúng ta đã quá quen thuộc với Shopee, Lazada, Tiki, Sendo rồi phải không. Vậy trên thế giới thì sao? Các sàn thương mại điện tử nổi tiếng trên thế giới ta có thể kể đến Amazon, Ebay, Walmart, AliExpress, Alibaba,…Với sự phát triển nhanh chóng của ngành nghề kinh doanh qua các trang thương mại điện tử này, rất nhiều người trở lên giàu có. Từ đó, có một kiểu kinh doanh mới được “sinh ra” với tên gọi dropshipping. 

Về khái niệm dropshipping và những kiến thức liên quan đến dropshipping, Galaxy Dropship đã có chia sẻ tại các danh mục Blog, các bạn có thể tham khảo:

Nếu bạn đang muốn tham gia làm dropshipping nhưng vì nhiều lý do (thiếu kinh nghiệm, thiếu chi phí vận hành,..) vậy thì Galaxy Dropship sẽ giới thiệu bạn tham gia vào cộng đồng cộng tác viên Galaxy. Bắt đầu tìm hiểu về mô hình này cùng chúng mình nhé !

2 - Mô tả mô hình

Để giúp đỡ các bạn nhân viên văn phòng, các bạn học sinh sinh viên có nhiều thời gian rảnh rỗi muốn tìm một công việc tay trái vừa giúp học hỏi kinh nghiệm, kỹ năng kinh doanh online, marketing sản phẩm mà lại kiếm được thêm thu nhập cho bản thân. Đội ngũ Galaxy Dropship đã tạo ra mô hình hợp tác với các bạn cộng tác viên tài năng, sáng tạo, năng động tại khắp 63 tỉnh thành của Việt Nam. Galaxy Dropship hoạt động dựa trên tinh thần Win-Win, tức là khi bạn tham gia vào mô hình làm dropshipping cùng Galaxy thì mục tiêu là đôi bên cùng dành chiến thắng trong ngành kinh doanh dropshipping này.

Mô hình cộng tác viên Galaxy Dropship

Dựa vào sơ đồ phía trên, ta có thể thấy nó được vận hành khá đơn giản. Có thể giải thích như sau:

 1. Ban đầu, cộng tác viên (CTV) tham gia vào hệ thống Galaxy Dropship sẽ được đào tạo bài bản kiến thức chuyên sâu về dropshipping: Làm sao để chọn được một sản phẩm tốt, chuẩn hóa nội dung sản phẩm ra sao, marketing sản phẩm thế nào để nhanh chóng có được đơn hàng đầu tiên. Cùng với đó CTV cũng được tiếp cận những công cụ hỗ trợ làm việc dễ dàng và hiệu quả hơn rất nhiều lần so với những dropshipper khác.
 2. Sau khi hoàn thành khóa đào tạo Galaxy Dropship, CTV sẽ được cấp tài khoản Ebay, Esty miễn phí. CTV sẽ trực tiếp quản lý các sản phẩm được đăng lên tài khoản được giao, sử dụng kiến thức đã được đào tạo cùng với sự sáng tạo của từng người để lựa chọn cho cửa hàng những sản phẩm tiềm năng tạo ra lợi nhuận lớn.
  *Note: Một tài khoản nhà bán hàng eBay hiện tại có giá trung bình trên thị trường là 5.000.000đ
 3. Sau khi sản phẩm được đăng thành công và có phát sinh một hoặc nhiều đơn hàng, Galaxy Dropship sẽ thông báo đến CTV hoặc mọi người có thể theo dõi trên chính tài khoản được Galaxy Dropship cấp. Lúc này, Galaxy Dropship sẽ bỏ chi phí đặt hàng, thanh toán trước cho nhà cung cấp sau đó chọn đơn vị vận chuyển hàng, điền mã tracking cho đơn hàng và chờ đợi đơn hàng được giao thành công cho khách hàng. CTV sẽ không cần bỏ ra bất kỳ chi phí hay sức lực nào trong khâu này.
 4. Sản phẩm giao thành công tới khách hàng, khách hàng hài lòng với sản phẩm và đồng ý thanh toán cho nhà bán hàng.

3 - Cơ chế hợp tác

Bảng cơ chế hợp tác giữa Galaxy Dropship với Cộng Tác Viên

Cơ chế hợp tác với các CTV rất đơn giản và rõ ràng. Sau quá trình đào tạo kỹ năng làm dropshipping, CTV được nhận tài khoản bán hàng trên các trang thương mại điện tử như đã mô tả ở sơ đồ hoạt động phần trước. CTV hoàn toàn không phải bỏ ra bất kỳ chi phí nào bởi tài khoản, công cụ phần mềm hỗ trợ đều được Galaxy Dropship cung cấp gần như toàn bộ. Cộng tác viên chỉ cần vận dụng hiệu quả những kiến thức đã được đào tạo cùng sự sáng tạo của bản thân để tạo ra càng nhiều đơn hàng càng tốt (bán được càng nhiều sản phẩm, tài khoản của bạn càng được hệ thống TMĐT tương ứng đánh giá cao qua đó cho phép tăng số lượng sản phẩm được đăng). 

Sau mỗi tháng, Galaxy Dropship và CTV cùng tổng hợp lại doanh thu và lợi nhuận thu được từ một hoặc nhiều tài khoản mà CTV quản lý. CTV sẽ nhận được từ 40-50% lợi nhuận tháng đó do tài khoản CTV quản lý tạo ra. Quá trình này hoàn toàn rõ ràng và minh bạch cho cả hai phía. Những CTV có thành tích tốt trong tháng sẽ nhận được phần thưởng cùng với đó là có thể được nhận thêm tài khoản bán hàng mới để gia tăng doanh thu cho những tháng tiếp theo.

4 - yêu cầu

Để quá trình hợp tác được thuận lợi thì CTV cũng cần đạt một vài tiêu chí và yêu cầu từ GALAXY Dropship:

 • Thật thà, trung thực, có tinh thần học hỏi cao.
 • Có vốn tiếng Anh tốt là một lợi thế rất lớn khi làm dropshipping.
 • Khi được nhận tài khoản, CTV nên dành mỗi ngày từ 3-5h làm việc vào thời gian rảnh rỗi. Nỗ lực, chăm chỉ chắc chắn sẽ nhận được thành quả xứng đáng.
 • Có bất kỳ vấn đề phát sinh nào cần liên hệ ngay với đội ngũ hỗ trợ Galaxy Dropship hoạt động 24/7.

5 - đăng ký

Vậy là các bạn đã biết được về cách mô hình, cách vận hành, cơ chế và điều kiện khi tham gia vào hệ thống cộng tác viên Galaxy Dropship. Bạn có thấy bản thân phù hợp với mô hình dropshipping không cần bỏ vốn này không? Nếu câu trả lời của bạn là “Có” và muốn tham gia thử sức, trải nghiệm làm dropshipping cùng chúng mình, hãy đăng ký tham gia làm cộng tác viên Galaxy Dropship tại đây:

Hợp đồng cộng tác viên Galaxy Dropship: Tải xuống tại đây

  Nếu có bất kỳ thắc mắc, đóng góp nào về kiến thức, kinh nghiệm mà Galaxy Dropship chia sẻ, xin mời để lại lời nhắn cho chúng tôi tại phần liên hệ với Galaxy Dropship. Xin cảm ơn !

  Chào mừng bạn đến với Galaxy Dropship

  Galaxy Dropship được tạo ra với mục đích chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm về dropshipping mà đội ngũ chúng mình đã trải qua trong vòng hơn 2 năm. Chúng mình mong rằng những trải nghiệm mà chúng mình chia sẻ có thể giúp đỡ tất cả những người đã, đang và bắt đầu tham gia làm dropshipping tại Việt Nam tự tin hơn trong việc vận hành cửa hàng online của bản thân. 

  Tham gia ngay củng Galaxy Dropship !

  Bài viết mới

  Bài viết nổi bật

  FAQs

  Xem ngay

  Tham gia cùng Galaxy

  DANH MỤC BLOG

  Liên hệ trực tiếp

  BLOG Dropshipping