Bán sản phẩm gì khi kinh doanh Dropshipping? Gợi ý những sản phẩm luôn bán chạy

Sản phẩm luôn là mối quan tâm đầu của những người làm Dropshipping. Những người mới bước chân vào kinh doanh thường gặp khó khăn về vấn đề chọn sản phẩm, họ không biết nên chọn sản phẩm nào để kinh doanh Dropshipping hiệu quả nhất?“, “sản phẩm nào có thể bán được mọi thời điểm trong năm?“… Và nếu bạn đang xem bài viết này của tôi thì chúc mừng bạn, bạn đã có được những lựa chọn rồi đó.

1. Những ngách sản phẩm luôn bán chạy trong năm

Đây là danh sách một số sản phẩm mà khách hàng mua thường xuyên sẽ gợi ý cho bạn dễ dàng lựa chọn ngách bán hàng online hoặc kinh doanh Dropshipping.

Dụng cụ mỹ phẩm

Những dụng cụ trang điểm luôn có nhu cầu cao vì chúng được sử dụng thường xuyên hàng ngày. Mặt khác, đây là những sản phẩm có giá gốc thấp rất thích hợp cho kinh doanh Dropshipping

Sản phẩm dệt may trong nhà

Những sản phẩm dệt may trong nhà cũng là một sản phẩm rất phù hợp với kinh doanh Dropshipping. Khách hàng thường mua với số lượng lớn và mua theo nhóm. Mặt khác đây cũng là những sản phẩm có vòng đời ngắn, khách hàng sẽ mua nó thường xuyên.

Phụ kiện làm sản phẩm thủ công

Khách hàng của sản phẩm này luôn có nhu cầu rất lớn. Họ gồm hai nhóm: nhóm mua về tự làm cho bản thân hoặc quà tặng và nhóm làm với mục đích kinh doanh sản phẩm hoàn thiện. Đây là một trong những ngách rất tốt cho bạn!

Thể thao

Đây là một ngách lý tưởng và nhiều sự lựa chọn cho dân kinh doanh Dropshipping. Nhu cầu thể thao luôn luôn lớn và những sản phẩm về thể thao luôn đổi mới để gia tăng sự lựa chọn. Bạn có thể mở một gian hàng tổng hợp nếu như nguồn lực của bạn tốt, nếu không bạn có thể nhọn một ngách nhỏ riêng biệt như: Yoga, Dụng cụ, Quần áo thể thao…

 kinh doanh Dropshipping

Ánh sáng

Bóng đèn cũng thuộc dòng sản phẩm có vòng đời ngắn và có tần suất mua lại cao. Mặt khác những sản phẩm ánh sáng luôn có sự sáng tạo liên tục, thường xuyên có những mẫu mới nên cũng là một đặc điểm thu hút khách hàng mua trở lại, đó là lựa chọn tuyệt vời cho kinh doanh Dropshipping

 kinh doanh Dropshipping

Sản phẩm dành cho trẻ em

Tại sao mình lại sắp xếp sản phẩm dành cho trẻ em thuộc nhóm những sản phẩm có thể mua lại nhiều lần? 

Bởi vì trong quá trình trẻ lớn thì nhu cầu và sở thích cũng thay đổi liên tục. Một năm những bậc cha mẹ phải chi một khoản khá lớn cho việc mua quần áo, đồ chơi cho trẻ. 

 kinh doanh Dropshipping

Dụng cụ gia đình

Dụng cụ hỗ trợ cho cuộc sống là một ngách rất rộng với những sản phẩm được cải tiến không ngừng về công năng và mẫu mã. Có thể nói đây mà một trong những ngách yêu thích nhất của tôi cũng như nhiều người bán khác.

 kinh doanh Dropshipping

Văn phòng phẩm

Văn phòng phẩm là một trong những ngách điển hình trong kinh doanh trực tuyến. Hầu như tất cả mọi người đều cần đến văn phòng phẩm cho học tập và công việc. Vì thế đây chính xác là những sản phẩm sẽ được mua lại nhiều lần trong năm đế giúp duy trì doanh số cho gian hàng của bạn

 kinh doanh Dropshipping

Linh kiện dành cho xe hơi

Phụ tùng dành cho xe hơi cũng là một trong những ý tưởng tuyệt vời trong kinh doanh Dropshipping. Sản phẩm này rất đa dạng và luôn có nhu cầu cao trên thị trường. 

 kinh doanh Dropshipping

Phụ kiện công nghệ

Những sản phẩm này cũng rất tốt để kinh doanh Dropshipping. Bạn nên chú ý đến những sản phẩm dành cho điện thoại vì nó nhiều mẫu mã khác nhau và mức độ mua trở lại của khách hàng cũng khá cao. Chúng ta thường xuyên phải thay mặt kính cường lực và ốp lưng điện thoại có khi là vài lần trong một năm. 

 kinh doanh Dropshipping

2. Kinh doanh Dropshipping và bán sản phẩm theo xu hướng

Đây là cách bán sản phẩm có lẽ là hiểu quả đem lại rất cao, bởi vì nó là xu hướng, là mối quan tâm của của rất nhiều khách hàng, sẽ là điều ko thể tuyệt vời hơn khi bạn áp dụng vào kinh doanh Dropshipping.

Những sản phẩm theo xu hướng mà bạn nên nghiên cứu đó là:

 • Sự kiện nổi bật
 • Âm nhạc
 • Phim ảnh
 • Thể thao
 • Theo mùa
 • Các dịp lễ hội

3. Kinh doanh Dropshipping với sản phẩm “luôn xanh”

Sản phẩm “luôn xanh – Evergeen” là những sản phẩm luôn có nhu cầu và sức hút vĩnh cửu trên thị trường, nó không có biến động cao – thấp một cách đột biến trong năm.

Sản phẩm “luôn xanh” thường phải có những đặc điểm sau:

 • Sự tiện lợi
 • Có giá cả phải chăng
 • Vui vẻ / Sang trọng
 • Bảo vệ người mua
 • Độ tin cậy cao

Những sản phẩm đó phải mang lại hiệu quả:

 • Giúp người khác kiếm tiền
 • Các mối quan hệ
 • Sức khỏe / Thể hình
 • Thay đổi bản thân / Tạo động lực

4. Sản phẩm khiến khách hàng mua lại nhiều lần

Đây chính là những sản phẩm mà người dùng luôn quay trở lại mua tiếp mỗi khi hết hoặc thay mới. Nếu như bạn có danh sách khách hàng lớn thì bạn sẽ hình dung ra được lợi nhuận và chi phí rồi chứ?

Kinh doanh Dropshipping và nếu bạn bán những dòng sản phẩm này, sau một thời gian tiếp thị và bạn đạt được lượng khách hàng nhất định thì những năm tiếp theo bạn không cần chi trả nhiều tiền cho quảng cáo nữa.

Những ưu điểm khi kinh doanh dòng sản phẩm này:

 • Dễ dàng thu hút khách hàng
 • Kinh doanh lâu dài và ổn định
 • Có giá gốc thấp

Như vậy Galaxy Dropship hướng dẫn cho bạn những sản phẩm có khả năng bán chạy nhất vào mọi thời điểm trong năm. Với những gợi ý như này mong rằng các bạn sẽ có được những lựa chọn tuyệt vời nhất trong kinh doanh. Nếu bạn vẫn cảm thấy băn khoăn và thắc mắc có thể để lại comment bên dưới, Galaxy Dropship sẽ giúp bạn.

Ok! Xin chào và hẹn gặp lại các bạn ở bài viết tiếp theo!!!

Trả lời

Gọi ngay !
chat-active-icon chat-active-icon